คนชอบดูมากที่สุด
รวมซีรีส์ทีวีและภาพยนตร์หนังออนไลน์ที่คนดูมากที่สุด พร้อมคำบรรยายและภาพยนตร์ที่ดีที่สุด รับชมในคุณภาพ FullHD 1080p
ภรรยาตู้ปลา
Fishbowl Wives ภรรยาตู้ปลา
ประเภท
Drama
IMDB
8
ประเทศ
Japan
ระยะเวลา
50 นาที
ปีที่ฉาย
2022
ผู้หญิงหกคนในอพาร์ทเมนต์สุดหรูต่างประสบปัญหาชีวิตคู่จนนำไปสู่การนอกใจ ผลงานเรื่องนี้สร้างจากมังงะของคุโรซาวะ อาร์.
12109 view
วิญญาณอมตะ
Bulgasal วิญญาณอมตะ
ประเภท
Science Fiction
IMDB
9.5
ประเทศ
South Korea
ระยะเวลา
60 นาที
ปีที่ฉาย
2021
บุรุษอมตะผู้เกิดมาพร้อมร่างคงกระพันต้องสาป ออกเดินทางด้วยแรงอาฆาตเพื่อทวงคืนวิญญาณของตน และชำระบัญชีแค้นที่ยืดเยื้อมานานกว่า 600 ปี
10713 view
ชีวิตวุ่นวายของจอมราชันย์
The Daily Life of the Immortal King ชีวิตวุ่นวายของจอมราชันย์
ประเภท
Animation
IMDB
8.6
ประเทศ
China
ระยะเวลา
18 นาที
ปีที่ฉาย
2020
ในฐานะที่เป็นอัจฉริยะด้านการฝึกฝนที่ได้บรรลุอาณาจักรใหม่ทุก ๆ สองปีตั้งแต่เขาอายุได้ 1 ขวบ หวางหลิงเป็นผู้ดำรงอยู่เกือบอยู่ยงคงกระพันด้วยความกล้าหาญที่อยู่เหนือการควบคุมของเขา แต่ตอนนี้เขาอายุสิบหกแล้ว เขาต้องเผชิญกับการต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเขา – โรงเรียนมัธยมปลาย กับความท้าทายครั้งแล้วครั้งเล่า แผนการของเขาสำหรับชีวิตมัธยมปลายที่ดูเรียบง่ายก็ดูห่างไกลออกไปทุกที…
6026 view
เรียลลิตี้ Z
Reality Z เรียลลิตี้ Z
ประเภท
Science Fiction
IMDB
6.8
ประเทศ
Portugal
ระยะเวลา
30 นาที
ปีที่ฉาย
2020
การเปิดเผยเกี่ยวกับซอมบี้ที่กักขังผู้เข้าร่วมและโปรดิวเซอร์รายการเรียลลิตี้ชื่อ Olimpo, The House of the Gods สตูดิโอแห่งนี้กลายเป็นที่พักพิงสำหรับผู้ที่แสวงหาความรอดในเมืองริโอเดจาเนโรที่ซึ่งความวุ่นวายและความสิ้นหวังเริ่มครอบงำ
5902 view
สควิดเกม เล่นลุ้นตาย
Squid Game สควิดเกม เล่นลุ้นตาย
ประเภท
Mystery
IMDB
7.2
ประเทศ
South Korea
ระยะเวลา
54 นาที
ปีที่ฉาย
2021
ผู้เล่นที่พกเงินสดติดตัวไปหลายร้อยคนยอมรับคำเชิญแปลก ๆ ให้เข้าร่วมการแข่งขันในเกมสำหรับเด็ก ข้างใน รางวัลที่น่าดึงดูดกำลังรออยู่ — ด้วยเงินเดิมพันที่สูงมาก
3066 view
รักนี้ห้ามไม่ได้
Nevertheless รักนี้ห้ามไม่ได้
ประเภท
Drama
IMDB
8.3
ประเทศ
South Korea
ระยะเวลา
69 นาที
ปีที่ฉาย
2021
เสน่ห์ชวนเคลิ้มของเพื่อนร่วมชั้นจอมเจ้าชู้ทำให้นักศึกษาศิลปะคนหนึ่งที่เกลียดกลัวความรักต้องเข้าไปพัวพันในสัมพันธ์สวาทแบบเพื่อนคู่ขาที่ต่างไม่คาดหวังความรักจากกัน
2995 view
Sons of Anarchy
Sons of Anarchy
ประเภท
Crime
IMDB
8.4
ประเทศ
England
ระยะเวลา
45 นาที
ปีที่ฉาย
2008
ละครชวนตื่นตาตื่นใจพร้อมแฝงความตลกขบขันที่สำรวจความปรารถนาของสโมสรมอเตอร์ไซค์นอกกฎหมาย (MC) ที่โด่งดังในการปกป้องชีวิตความเป็นอยู่ในขณะที่ทำให้แน่ใจว่าเมือง Charming แคลิฟอร์เนียที่เรียบง่ายและเป็นที่กำบังยังคงมีเสน่ห์ พิธีกรต้องเผชิญหน้ากับการคุกคามจากผู้ค้ายา นักพัฒนาองค์กร และเจ้าหน้าที่กฎหมายที่กระตือรือร้น เบื้องหลังวิถีชีวิตแบบครอบครัวของ MC และร้านขายยานยนต์ที่เจริญรุ่งเรืองอย่างถูกกฎหมายคือธุรกิจอาวุธที่โหดเหี้ยมและผิดกฎหมายซึ่งขับเคลื่อนโดยการเกลี้ยกล่อมของเงิน อำนาจ และเลือด
2934 view
ทรชนคนปล้นโลก
Money Heist ทรชนคนปล้นโลก
ประเภท
Crime
IMDB
8.3
ประเทศ
Spain
ระยะเวลา
70 นาที
ปีที่ฉาย
2017
เพื่อดำเนินการปล้นครั้งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ ชายลึกลับที่ชื่อศาสตราจารย์ได้เกณฑ์กลุ่มโจรแปดคนที่มีคุณลักษณะเดียว: ไม่มีใครมีอะไรจะเสีย ห้าเดือนแห่งความสันโดษ - จดจำทุกขั้นตอน ทุกรายละเอียด ทุกความน่าจะเป็น - สิ้นสุดในสิบเอ็ดวันที่ถูกขังอยู่ใน National Coinage and Stamp Factory ของสเปน ล้อมรอบด้วยกองกำลังตำรวจและตัวประกันหลายสิบคนที่อยู่ในอำนาจของพวกเขา เพื่อค้นหาว่าพวกเขาฆ่าตัวตายหรือไม่ การเดิมพันจะนำไปสู่ทุกสิ่งหรือไม่มีอะไรเลย
2200 view
นักสืบ อัจฉริยะ
Inspector Koo นักสืบ อัจฉริยะ
ประเภท
Comedy
IMDB
7
ประเทศ
South Korea
ระยะเวลา
70 นาที
ปีที่ฉาย
2021
อดีตตำรวจผู้สันโดษกลับเข้ามาในเกมอีกครั้งในฐานะนักสืบประกันภัย โดยค้นหาเบาะแสในที่เกิดเหตุซึ่งแสดงโดยฆาตกรต่อเนื่องท่ามกลางเธอได้อย่างสมบูรณ์แบบ
1595 view
โอน้อยออก ใครโสดตกนรก
Single's Inferno โอน้อยออก ใครโสดตกนรก
ประเภท
NETFLIX
IMDB
10
ประเทศ
South Korea
ปีที่ฉาย
2021
ซีรี่ย์ Single's Inferno โอน้อยออก ใครโสดตกนรก “เพราะความรักจะทำให้ชีวิตถูกเติมเต็ม และมีความสุขในที่สุดได้” นี่คงทำให้ใครหลายฉุกคิดอยากจะมีความรัก แต่นั่นอาจเป็นเพียงความคิดที่ถูกตีกรอบไว้หรือเปล่า? ก็ไม่มีใครรู้เช่นกัน แต่ทว่าบางครั้งความรักก็อาจจะพาไปสู่ความสุขสบายจริง ๆ ก็เป็นได้ ซึ่งซีรีย์ที่เราอยากพาไปดูนี้จะทำให้คุณค้นพบคำตอบว่าจริง ๆ การมีความรักจำนะพาเราไปสู่ความสุขได้ใช่ไหมอย่าง ซีรี่ย์ “Single's Inferno โอน้อยออก ใครโสดตกนรก”
1463 view