คนชอบดูมากที่สุด
ค้นพบซีรีส์ทีวีและภาพยนตร์ที่มีคำบรรยายและภาพยนตร์ที่ดีที่สุดพร้อมฟิลเตอร์ขั้นสูงและรับชมในคุณภาพ 1080p
ภรรยาตู้ปลา
Fishbowl Wives ภรรยาตู้ปลา
ประเภท
Drama
IMDB
8
ประเทศ
Japan
ระยะเวลา
50 นาที
ปีที่ฉาย
2022
ผู้หญิงหกคนในอพาร์ทเมนต์สุดหรูต่างประสบปัญหาชีวิตคู่จนนำไปสู่การนอกใจ ผลงานเรื่องนี้สร้างจากมังงะของคุโรซาวะ อาร์.
5854 view
วิญญาณอมตะ
Bulgasal วิญญาณอมตะ
ประเภท
Science Fiction
IMDB
9.5
ประเทศ
South Korea
ระยะเวลา
60 นาที
ปีที่ฉาย
2021
บุรุษอมตะผู้เกิดมาพร้อมร่างคงกระพันต้องสาป ออกเดินทางด้วยแรงอาฆาตเพื่อทวงคืนวิญญาณของตน และชำระบัญชีแค้นที่ยืดเยื้อมานานกว่า 600 ปี
5237 view
ชีวิตวุ่นวายของจอมราชันย์
The Daily Life of the Immortal King ชีวิตวุ่นวายของจอมราชันย์
ประเภท
Animation
IMDB
8.6
ประเทศ
China
ระยะเวลา
18 นาที
ปีที่ฉาย
2020
ในฐานะที่เป็นอัจฉริยะด้านการฝึกฝนที่ได้บรรลุอาณาจักรใหม่ทุก ๆ สองปีตั้งแต่เขาอายุได้ 1 ขวบ หวางหลิงเป็นผู้ดำรงอยู่เกือบอยู่ยงคงกระพันด้วยความกล้าหาญที่อยู่เหนือการควบคุมของเขา แต่ตอนนี้เขาอายุสิบหกแล้ว เขาต้องเผชิญกับการต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเขา – โรงเรียนมัธยมปลาย กับความท้าทายครั้งแล้วครั้งเล่า แผนการของเขาสำหรับชีวิตมัธยมปลายที่ดูเรียบง่ายก็ดูห่างไกลออกไปทุกที…
3968 view
สควิดเกม เล่นลุ้นตาย
Squid Game สควิดเกม เล่นลุ้นตาย
ประเภท
Mystery
IMDB
7.2
ประเทศ
South Korea
ระยะเวลา
54 นาที
ปีที่ฉาย
2021
ผู้เล่นที่พกเงินสดติดตัวไปหลายร้อยคนยอมรับคำเชิญแปลก ๆ ให้เข้าร่วมการแข่งขันในเกมสำหรับเด็ก ข้างใน รางวัลที่น่าดึงดูดกำลังรออยู่ — ด้วยเงินเดิมพันที่สูงมาก
3047 view
เรียลลิตี้ Z
Reality Z เรียลลิตี้ Z
ประเภท
Science Fiction
IMDB
6.8
ประเทศ
Portugal
ระยะเวลา
30 นาที
ปีที่ฉาย
2020
การเปิดเผยเกี่ยวกับซอมบี้ที่กักขังผู้เข้าร่วมและโปรดิวเซอร์รายการเรียลลิตี้ชื่อ Olimpo, The House of the Gods สตูดิโอแห่งนี้กลายเป็นที่พักพิงสำหรับผู้ที่แสวงหาความรอดในเมืองริโอเดจาเนโรที่ซึ่งความวุ่นวายและความสิ้นหวังเริ่มครอบงำ
2075 view
โอน้อยออก ใครโสดตกนรก
Single's Inferno โอน้อยออก ใครโสดตกนรก
ประเภท
NETFLIX
IMDB
10
ประเทศ
South Korea
ปีที่ฉาย
2021
ซีรี่ย์ Single's Inferno โอน้อยออก ใครโสดตกนรก “เพราะความรักจะทำให้ชีวิตถูกเติมเต็ม และมีความสุขในที่สุดได้” นี่คงทำให้ใครหลายฉุกคิดอยากจะมีความรัก แต่นั่นอาจเป็นเพียงความคิดที่ถูกตีกรอบไว้หรือเปล่า? ก็ไม่มีใครรู้เช่นกัน แต่ทว่าบางครั้งความรักก็อาจจะพาไปสู่ความสุขสบายจริง ๆ ก็เป็นได้ ซึ่งซีรีย์ที่เราอยากพาไปดูนี้จะทำให้คุณค้นพบคำตอบว่าจริง ๆ การมีความรักจำนะพาเราไปสู่ความสุขได้ใช่ไหมอย่าง ซีรี่ย์ “Single's Inferno โอน้อยออก ใครโสดตกนรก”
1436 view
เร็ว..แรงทะลุนรก 9
Fast And Furious 9 เร็ว..แรงทะลุนรก 9
ประเภท
Action
IMDB
7.8
ประเทศ
England
ระยะเวลา
145 นาที
ปีที่ฉาย
2021
ดอม โทเร็ตโต ซึ่งรับบทโดย วิน ดีเซล ปลีกตัวออกไปใช้ชีวิตอย่างเงียบ ๆ พร้อมกับเล็ตตี้และไบรอันลูกชายตัวน้อย แต่พวกเขารู้ว่าแม้จะอยู่ในดินแดนสงบสุข ก็ยังมีอันตรายอยู่ คราวนี้ ดอมต้องเผชิญหน้ากับตราบาปในอดีตของเขา หากเขาต้องการจะปกป้องชีวิตของคนที่เขารักมากที่สุด ทีมนักซิ่งของเขากลับมารวมตัวกันอีกครั้ง เพื่อหยุดการทำลายล้างโลกโดยนักฆ่าและนักซิ่งฝีมือฉกาจซึ่งเขาคือเจคอบ น้องชายของดอม (จอห์น ซีนา จาก The Suicide Squad)
732 view
รักนี้ห้ามไม่ได้
Nevertheless รักนี้ห้ามไม่ได้
ประเภท
Drama
IMDB
8.3
ประเทศ
South Korea
ระยะเวลา
69 นาที
ปีที่ฉาย
2021
เสน่ห์ชวนเคลิ้มของเพื่อนร่วมชั้นจอมเจ้าชู้ทำให้นักศึกษาศิลปะคนหนึ่งที่เกลียดกลัวความรักต้องเข้าไปพัวพันในสัมพันธ์สวาทแบบเพื่อนคู่ขาที่ต่างไม่คาดหวังความรักจากกัน
555 view
ทรชนคนปล้นโลก
Money Heist ทรชนคนปล้นโลก
ประเภท
Crime
IMDB
8.3
ประเทศ
Spain
ระยะเวลา
70 นาที
ปีที่ฉาย
2017
เพื่อดำเนินการปล้นครั้งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ ชายลึกลับที่ชื่อศาสตราจารย์ได้เกณฑ์กลุ่มโจรแปดคนที่มีคุณลักษณะเดียว: ไม่มีใครมีอะไรจะเสีย ห้าเดือนแห่งความสันโดษ - จดจำทุกขั้นตอน ทุกรายละเอียด ทุกความน่าจะเป็น - สิ้นสุดในสิบเอ็ดวันที่ถูกขังอยู่ใน National Coinage and Stamp Factory ของสเปน ล้อมรอบด้วยกองกำลังตำรวจและตัวประกันหลายสิบคนที่อยู่ในอำนาจของพวกเขา เพื่อค้นหาว่าพวกเขาฆ่าตัวตายหรือไม่ การเดิมพันจะนำไปสู่ทุกสิ่งหรือไม่มีอะไรเลย
499 view
Arcane
Arcane
ประเภท
Animation
IMDB
9.5
ประเทศ
England
ระยะเวลา
43 นาที
ปีที่ฉาย
2021
จากผู้สร้าง League of Legends มาเป็นซีรีส์แอนิเมชั่นเกี่ยวกับต้นกำเนิดของแชมเปี้ยนส์ลีกที่โด่งดังสองคน—และพลังที่จะฉีกพวกเขาออกจากกัน ทุกตำนานย่อมมีจุดเริ่มต้น
483 view